NGÔI NHÀ PHƯƠNG XA
NƠI GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC


Việt Nam English 中文

 

Tại sao nên lựa chọn chuyên ngành kỹ thuật khi du học mỹ

Nước Mỹ là điểm đến lý tưởng, đáng mơ ước của bao du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại Mỹ có rất nhiều ngành học với nhiều cấp độ khác nhau, do đó các bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ càng để có thể gặt hái được nhiều thành công.

Khoa học kỹ thuật đã và đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những ngành phát triển mạnh nhất ở Mỹ, bạn sẽ không tìm thấy nơi nào có nền khoa học kỹ thuật tốt hơn ở đây.

Có rất nhiều trường đại học hàng đầu ở Mỹ đào tạo chuyên ngành kỹ thuật như: Trường đại học Arizona State University, đại học Saint Francis University , New England Institute of Technology, Pierce College, đại học University of Colorado, Denver…

Hiện nay, khi công nghệ thông tin đang chiếm lĩnh hầu hết mọi linh vực thì web application developmentmobile application development là một trong số ngành học đang rất hot ở Mỹ và được nhiều sinh viên lựa chọn. Cơ hội xin việc làm sau khi ra trường và mức thu nhập cao là một trong số những lý do khiến bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn nghành học này. Mỹ là lựa chọn lý tưởng giành cho các bạn yêu thích công nghệ bởi đây là một trong số những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực này. MIT hay harvard là giấc mơ của không ít người. 

Vietnam software outsourcing đang là một trong số những điểm đến thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Trong những năm lại đây, có càng nhiều các tập đoàn lớn tìm kiếm các giải pháp phần mềm tại Việt nam. Trong tương lai hứa hẹn sẽ mang lại nhiều triển vọng.

Hiện nay, với chính sách thông thoáng hơn về việc cấp visa du học Mỹ, rất nhiều du học sinh Việt Nam đã có cơ hội đến Mỹ học tập và làm việc.

Công ty du học Eduboston với hơn 15 năm kinh nghiệm, là công ty dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực du học Mỹ. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Du học Eduboston tự tin sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ làm hồ sơ xin visa miễn phí.