NGÔI NHÀ PHƯƠNG XA
NƠI GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC


Việt Nam English 中文

 

Du học Mỹ - Bạn chính là người quyết định tương lai của mình

Hiện nay du học đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn rất nhiều nước để đi du học như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật... Tuy nhiên sở hữu được tấm bằng Đại học của Mỹ sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Tại sao lại như vậy, hãy cùng Eduboston tìm hiể nhé !

Việc sinh sống và học tập ở một đất nước xa lạ và không được sử dụng tiếng mẹ đẻ thường xuyên sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách và trui rèn cho bạn tính tự lập, khả năng hòa nhập trong môi trường đa văn hóa, những yếu tố này đôi khi còn giá trị hơn cả tấm bằng mà bạn sẽ có được.

 

Du học Mỹ chứng tỏ tiếng Anh của bạn phải ở “đẳng cấp thượng thừa”, kiến thức bạn học được từ một trong những nền giáo dục và công nghệ chất lượng hàng đầu thế giới là vô cùng quý báu.

SỰ ĐA DẠNG TRONG GIÁO DỤC MỸ

Đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, ngân hàng… mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm cho mình ngành học thích hợp.

Sự đa dạng còn thể hiện trong phân cấp giáo dục, bạn có thể bắt đầu từ việc học Cao Đẳng Cộng Đồng hệ 2 năm, sau khi hoàn thành 2 năm đầu bạn có thể chuyển tiếp tín chỉ sang năm 3, 4 của một trường đại học hệ 4 năm. Ưu điểm của hệ Cao Đẳng Cộng Đồng là mức học phí thấp nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Hoặc bạn có thể theo học chương trình 4 năm tại trường đại học, cao đẳng. Bạn có thể chọn cho mình một trường công lập như Arkansas, Nevada, Reno… để tiết kiệm học phí.

Sự đa dạng trong giáo dục của Mỹ đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN

Với quá nhiều thông tin để lựa chọn, bạn cần phải xác định được yếu tố nào là cần thiết cho mình.

- Chi phí: Nếu kinh phí của bạn eo hẹp, các trường công lập hay các trường cộng đồng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn.

- Môi trường sống: Bạn muốn sống trong cộng đồng nhiều người châu Á nói chung và người Việt nói riêng? Khu bờ Tây nước Mỹ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, nơi đây tập trung nhiều người Việt sinh sống.

- Thích nghi hòa nhập: Bạn có thể chọn hình thức ở homestay (ở với gia đình người bản xứ) để có thể hiểu được tập tục, văn hóa địa phương và tìm thấy không khí gia đình khi xa nhà.

Và còn nhiều tiêu chí khác nữa tùy theo hoàn cảnh và điều kiện thực tế của từng sinh viên.

-------------------------------------------------------------

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành, định cư và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Mỹ Eduboston để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

EDUBOSTON VIET NAM

Địa chỉ : Tầng 5A, Tòa nhà Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, Phường 6, Q.3, TP.HCM

Điện thoại : +84 8 38 228 555

Fax : +84 8 38 275 955

Email : contact@eduboston.vn

Website : www.eduboston.vn