NGÔI NHÀ PHƯƠNG XA
NƠI GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC


Việt Nam English 中文

 

Đi du học Mỹ có khó không

Du học Mỹ có khó và tốn kém không? Hiện nay đây chính là một trong những nỗi lo lắng, băn khoăn của rất nhiều các học sinh cũng như các bậc phụ huynh có nguyện vọng muốn cho con em đi du học Mỹ nhưng vẫn còn nhiều e ngại về những quy trình, thủ tục liên quan đến việc du học tại quốc gia phát triển này. Đặc biệt là khi đi du học Mỹ, nếu không có một kế hoạch học tập rõ ràng, hợp lý và chuẩn bị hồ sơ tài chánh và phỏng vấn phù hợp thì các em sẽ dễ dàng bị loại ngay từ vòng phỏng vấn đầu tiên.

Đi du học Mỹ không khó nếu bạn tìm được công ty tư vấn du học uy tín !

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu du học Mỹ ngày càng tăng, Công ty tư vấn du học Mỹ Eduboston ra đời nhằm giúp các em học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học chính đáng này. Với hàng chục năm kinh nghiệm dẫn dắt và đưa hàng chục ngàn du học sinh đến với chân trời mới, kiến thức mới ở các nước có nền giáo dục tiên tiến, Eduboston là Công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Mỹ luôn tự hào là những người tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ du học tiêu biểu tại Việt Nam.

 

“Trong thời điểm hiện nay dịch vụ du học phải cởi mở, công khai, minh bạch và bất cứ ai cũng có quyền được phục vụ với chất lượng dịch vụ chuẩn mực với mức phí hợp lý nhất”. 

Là công ty hoạt động lâu năm với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ chính vì vậy Eduboston luôn là người bạn đồng hành tin cậy và là dịch vụ được xem là dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học hiện nay nên quý phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với công ty.

Làm gì để chuẩn bị tốt cho con đường đi du học Mỹ của mình?

Thông thường thì tất cả mọi người đều cho rằng đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền bởi Mỹ là đất nước phát triển nhất thế giới. Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không hề khó, thậm chí bạn còn có nhiều cơ hội để ẵm học bổng và chắc chắn 100% có Visa du học Mỹ.

Ngoài ra các bạn học sinh, sinh viên muốn thực hiện ước mơ đi du học Mỹ của mình thì cần phải tỉnh táo để lựa chọn cho mình 1 lộ trình du học phù hợp nhất, tránh những sai lầm không đáng có để sau này khỏi phải hối hận !

Để chuẩn bị tốt cho con đường đi du học Mỹ của mình điều đầu tiên các bạn cần phải biết mình thuộc nhóm học sinh có học lực như thế nào: cực kỳ xuất sắc, học sinh giỏi hay học sinh bình thường? Bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hay cần sang Mỹ để học Tiếng Anh trước rồi mới vào 1 trường nào đó tại Mỹ?

Tiếp theo, bạn phải xác định ước chừng ngân sách hàng năm để trang trải cho việc đi du học ở Mỹ khoảng bao nhiêu tiền bao gồm cả học phí và ăn ở và chương trình học này kéo dài bao lâu. Bởi vì học phí và chương trình học của các trường ở Mỹ rất đa dạng do vậy bạn cần được tư vấn để xác định sẵn lộ trình du học cho cá nhân mình.

Nếu bạn là người có học lực không quá xuất sắc, tiếng Anh cũng không thuộc loại giỏi và có 1 khoản kinh phí vừa phải để đi du học Mỹ, thì bạn cần phải nghiên cứu cho mình 1 trường học có chương trình học phù hợp với sức học của bạn, và quan trọng là phải thích hợp túi tiền của gia đình bạn.

Vì vậy, đi du học Mỹ không khó, chỉ cần biết cách chọn cho mình lộ trình du học phù hợp và xử lý hồ sơ an toàn, hợp lý, chắc chắn bạn sẽ biến giấc mơ du học Mỹ trở thành hiện thực.

 

Nguồn: tổng hợp 

-------------------------------------------------------------

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành, định cư và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Mỹ Eduboston để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

EDUBOSTON VIET NAM

Địa chỉ : Tầng 5A, Tòa nhà Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, Phường 6, Q.3, TP.HCM

Điện thoại : +84 8 38 228 555

Fax : +84 8 38 275 955

Email : contact@eduboston.vn

Website : www.eduboston.vn