NGÔI NHÀ PHƯƠNG XA
NƠI GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC


Việt Nam English 中文

 

Brochure

EDUBOSTON - Công ty đại diện cho nhóm các trường trung học, cao đẳng và đại học Mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức và hỗ trợ du học sinh quốc tế.

Tư vấn du học Mỹ

Tư vấn du học Mỹ hoàn toàn miễn phí. EduBoston có hơn 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và là đối tác của các trường trung học, cao đẳng, đại học lớn tại khu vực Đông Bắc Mỹ.

Videos về EduBoston

EDUBOSTON - Công ty đại diện cho nhóm các trường trung học, cao đẳng và đại học Mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức và hỗ trợ du học sinh quốc tế.

Công ty tư vấn du học Mỹ EduBoston

Công ty EduBoston có hơn 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và là đối tác của các trường trung học, cao đẳng, đại học bình thường tại khu vực Đông Bắc Mỹ. Chúng tôi mang đến các dịch vụ về tư vấn, xếp lớp và chăm sóc lưu trú cho các du học sinh từ bậc trung học đến đại học tại Châu Âu. .

Chương trình du học tại đây

Với tiêu chí cung cấp cho du học sinh nền tảng giáo dục tốt nhất, EduBoston đã duy trì và phát triển mối liên kết với các trung học có chất lượng tốt tại khắp khu vực New England và một số đối tác mới hình thành ở California. Hầu hết các trường trong hệ thống đối tác của Eduboston là những trường được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn bởi sự phù hợp trong khả năng chi trả, vị trí khu vực và tỷ lệ học sinh vào các trường đại học lớn của họ. Những cái tên như: Umass Boston đã trở thành bảo chứng về chất lượng giáo dục khi hàng năm có ít nhất 10 sinh viên được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Houston Community College Một thành tích nổi bật đối với bất kì trường trung học nào.

Kích thước trung bình các trường đối tác của Eduboston thường khoảng 500.000 học sinh với tỷ lệ giáo viên: học sinh thấp. Điều này tạo điều kiện để các em có thể tương tác trực tiếp với giáo viên và giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học. Hầu hết các trường đều có rất nhiều các hoạt động ngoại khoá, các lớp học Advanced Placement, các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt giáo dục.

Ngoài dịch vụ về tư vấn và xếp lớp cho học sinh,  Tư vấn du học Mỹ EduBoston đảm bảo tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho du học sinh thông qua hai chương trình "Ở cùng gia đình bản xứ - Host family" và "Chăm sóc lưu trú toàn diện - Total Managed Care". 

Gia đình người bản xứ liên kết với công ty đã được tuyển chọn kỹ càng thông qua các vòng kiểm tra nghiêm ngặt sơ yếu lý lịch của từng thành viên trong gia đình. Các thành viên trong gia đình đã và đang học tập hoặc làm việc tại trường mà du học sinh sẽ theo học, do đó, học sinh sẽ được hướng dẫn hoà nhập nhanh hơn vào môi trường mới.

Sinh viên du học Mỹ

Program Manager EduBoston tại sân bay quốc tế Logan - Boston Mỹ

Đối với các du học sinh nhỏ tuổi chưa đủ trình độ tiếng Anh cần được chăm sóc đặc biệt, chương trình "Chăm sóc lưu trú toàn diện" sẽ giúp các em hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu cuộc hành trình trên đất Mỹ. Học sinh sẽ ở trong các ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của EduBoston, có người trông nom, giáo viên hướng dẫn và đầu bếp ở cùng. Cả hai chương trình này đều có sự giám sát chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và EduBoston nhằm đảm bảo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.

Mở rộng sang lĩnh vực giáo dục đại học, Eduboston đã bắt đầu xây dựng mối quan hệ với các trường đại học, cao đẳng xuất sắc trong khu vực Greater Boston như Umass university hay Assumption College... Chúng tôi hỗ trợ tuyển sinh trực tiếp cho trường. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ tốt đẹp với trường, du học sinh của Eduboston có thể nhanh chóng và dễ dàng được nhập học tại trường. 

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt giành cho học sinh quốc tế

Chương trình của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với việc xây dựng sự kết nối của nhóm nghiên cứu giáo dục Eduboston, giảng viên trường, gia đình bản xứ để theo dõi sự tiến bộ từng bước của các em và cung cấp các thông tin có sẵn gianh cho phụ huynh học sinh.

Cha mẹ có quyền truy cập vào tất cả các báo cáo, thông tin học tập, và hình ảnh của con mình với một tài khoản và  mật khẩu tại cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi (CRMs) 24 giờ một ngày từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Nhân viên của Eduboston cũng có thể truy cập để năm bắt toàn bộ thông tin về gia đình người bản xứ, thông tin liên lạc và bảo hiểm y tế học sinh. Hệ thống liên tục cập nhập các dữ liệu cần thiết giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể lập tức phản ứng với các tình huống khẩn cấp.

Thêm vào đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình ở cả Mỹ và nước nhà của học sinh cho phép chúng tôi liên lạc với phụ huynh học sinh bất cứ thời gian nào trong ngày. Đội ngũ nhân viên cũng kết nối với quản lí chương trình hằng ngày để nắm bắt tình hình học sinh.

Công ty tư vấn du học Mỹ - Mạng lưới

Được thành lập lần đầu tiên tại thành phố Boston - Mỹ, đến nay EduBoston đã có mặt tại 4 quốc gia Châu Á với 5 văn phòng đại diện tại Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc 

Hoạt động của công ty tư vấn du học Mỹ EduBoston

 

  

Học sinh Eduboston cùng gia đình người bản xứ

  

Học sinh Eduboston trong một buổi dã ngoại

Các lợi thế của Eduboston trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ

Công ty tư vấn du học Mỹ Eduboston xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các trường đối tác thông qua hình thức gặp gỡ trực tiếp. Mỗi 2 tuần, quản lí chương trình của chúng tôi lại ghé thăm trường không chỉ để  theo dõi tình hình học tập của các em mà còn giao tiếp với các giảng viên của trường, cập nhập thông tin và những chương trình tiềm năng giành cho các em như hoạt động ngoại khoá, học bổng....

Tại một số trường đối tác, Eduboston thuê nhân viên và tổ chức chương trình ESL. Nhiều trường tin tưởng tuyệt đối ở Eduboston và cho chúng tôi là đối tác tuyển sinh độc quyền, điều mà không phải tổ chức giáo dục nào cũng làm được. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến đời sống của các trong thời gian ở trường, ơ nhà mà là toàn bộ thời gian các em sinh sống ở Mỹ.

Cuối cùng, thành viên trong tổ chức tư vấn du học Mỹ Eduboston là các chuyên gia giáo dục, những người thật sự hiểu những thách thức phải đối mặt của các bạn học sinh nhỏ tuổi. Nhiều nhân viên trong tổ chức là cha mẹ, là chủ nhà hay là giảng viên trực tiếp tại các trường đối tác của chúng tôi, họ hiểu và ý thức rõ vai trò của mình, tích cực cống hiến và giúp đỡ các học sinh của mình trong suốt quãng đời học tập.