NGÔI NHÀ PHƯƠNG XA
NƠI GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC


Việt Nam English 中文

 

Cầu Nối Trung Học

Chăm Sóc Toàn Diện

EDUBOSTON - Công ty đại diện cho nhóm các trường trung học, cao đẳng và đại học Mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức và hỗ trợ du học sinh quốc tế.

Dự Bị Trung Học

Định Hướng Mùa Hè

Ở Cùng Gia Đình Bản Xứ

EDUBOSTON - Công ty đại diện cho nhóm các trường trung học, cao đẳng và đại học Mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức và hỗ trợ du học sinh quốc tế

Du học hè Mỹ 2017

Du học hè Mỹ 2017 là cơ hội để các bạn có định hướng du học tìm hiểu, làm quen trước với văn hóa, sinh hoạt của người Mỹ bản xứ. Bên cạnh đó, tùy vào từng chương trình, các bạn học sinh sẽ được học hỏi trong môi trường đa văn hóa, cùng nghiên cứu về vấn đề mà các bạn quan tâm.

Chương trình du học hè 2017 - Trại hè âm nhạc

Du học hè Mỹ 2017 là cơ hội để các bạn có định hướng du học tìm hiểu, làm quen trước với văn hóa, sinh hoạt của người Mỹ bản xứ. Trại Hè Âm Nhạc tại Bancroft là chương trình du học hè riêng biệt dành cho các bạn trẻ đam mê và mong muốn tìm hiểu thêm về nền âm nhạc thế giới.

Chương trình du học hè 2017 cùng Homestay

Du học hè Mỹ 2017 là cơ hội để các bạn có định hướng du học tìm hiểu, làm quen trước với văn hóa, sinh hoạt của người Mỹ bản xứ. Trại Hè Khoa Học cùng Homestay sẽ đem đến cơ hội học hỏi lý thú cho các bạn học sinh nhiều kiến thức bổ ích ngành khoa học (S.T.E.A.M), cũng như các kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình trước đám đông.

Du Học Ngắn Hạn Mùa Đông

EDUBOSTON - Công ty đại diện cho nhóm các trường trung học, cao đẳng và đại học Mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức và hỗ trợ du học sinh quốc tế.

Chương trình Chăm sóc toàn diện

Chương trình này đã được EduBoston phát triển từ những năm kinh nghiệm làm việc với các chương trình nội trú và ngoại trú. Chương trình nhà ở kết hợp được ưu điểm của cả hai chương trình trên và dịch vụ ngày càng cải tiến để mang lại giải pháp tốt nhất, trang bị cho các em học sinh vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng. Đây là chương trình duy nhất chỉ có ở EduBoston và cũng là công ty đầu tiên tuyển du học sinh quốc tế theo học chương trình này.

Chương trình gồm có các dịch vụ như sau:

 • Từ 6 - 8 du học sinh sẽ được ở cùng nhau tại biệt thự cùng với giáo viên, người giúp việc và đầu bếp để hỗ trợ các em trong việc học tập, sinh hoạt hàng ngày.
 • Thực đơn dinh dưỡng được chọn lọc tốt cho sức khỏe với đầy đủ vitamin cho các em học sinh luôn luôn sẵn sàng
 • Dịch vụ giặt ủi: 2 lần/ 1 tuần 
 • Sau những giờ học tập trên lớp: chương trình ESL và hỗ trợ làm bài tập
 • Chương trình gia sư buổi tối: Bài tập trên lớp và chuẩn bị trước câu hỏi được thực hiện bởi các giáo viên tốt nghiệp từ các trường danh tiếng, hầu hết là MIT và Harvard
 • Việc sử dụng máy tính sẽ được giám sát chặt chẽ và tất cả máy tính sẽ được khóa từ sau 11 giờ đêm
 • Báo cáo tình hình hàng tháng cho phụ huynh về tiến độ học tập, sinh hoạt và trải nghiệm văn hoá của du học sinh thông qua hệ thống quản lí của EduBoston 
 • Các khóa học cuối tuần chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL, SSAT và SAT: 6 giờ/ 1 tuần
 • Các em sẽ được tham gia vào những lớp học nghệ thuật và nhạc cụ cuối tuần, tham gia vào các buổi hòa tấu bản địa để giao lưu, làm quen cũng như tìm hiểu văn hoá Mỹ
 • Hoạt động thể thao cuối tuần như bóng đá, khúc côn cầu, cầu lông, tenis v..v..
 • Tham gia các hoạt động tình nguyện cùng trường và các chương trình do EduBoston tổ chức  
 • Tư vấn học thuật và định hướng cho các em về các trường đại học, cao đẳng mong muốn